หน้าแรก กำจัดท่อตัน ผลิตภัณฑ์ เครื่องทะลวงท่อ      ติดต่อ

        หน้าแรก
        กำจัดท่อตัน
        ผลิตภัณฑ์
        เครื่องทะลวงท่อ
        ติดต่อ


      แนะนำ
 + Dr.ท่อตัน ไม่ต้องทุบ
 + รับแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตันทุกชนิด
 + ท่อตัน ส้วมตัน ไม่ต้องทุบ

หัวเชื้อจุลินทรีย์ขนาด 4 ลิตร รหัสสินค้า: 02 ราคา 450.00 บาท

** จุลินทรีย์ย่อยสลายกากใยประสิทธิภาพสูง สูตรเร่งการย่อยสลาย

"BACT MAN" สูตรเร่งการย่อยสลาย *ลดปัญหาส้วมเต็ม ส้วมตัน *ลดปัญหาท่อเหม็น *ลดปัญหาท่อท่อน้ำทิ้งตันทุกชนิด * กำจัดคราบไขมัน กลิ่นเหม็น ไร้สารเคมีตกค้าง ผลิตจากธรรมชาติ 100% *ลดปัญหาอ่างล้างหน้าเหม็น ห้องน้ำเหม็น

เมื่อใช้ "BACT MAN" กับถังส้วม หรือท่อน้ำทิ้งต่าง ๆ จุลินทรีย์ใน "BACT MAN" จะช่วยย่อยสลายสิ่งสกปรก ขจัดเชื้อแบคทีเรียก่อโรค ได้น้ำสะอาด และอากาศบริสุทธิ์กลับคืนสู่สิ่งแวดล้อม และแม่น้ำลำคลองจึงเป็นการสงวนรักษาสิ่งแวดล้อมที่ดี ของเราให้อยู่กับเราและลูกหลานไปอีกนาน บริเวณที่ควรใช้ วิธีใช้ ปริมาณที่ใช้ ความถี่ที่ใช้ ผลที่ได้รับ โถส้วม ทั้งแบบชักโครก หรือนั่งยอง ในบ้านเรือน, คอนโดมิเนี่ยม หรือพาร์ทเม้นต์ เทลงในโถส้วม แล้วราดน้ำตาม ครั้งละครึ่งขวด เดือนละครั้ง กลิ่นเหม็น, ปัญหาส้วมเต็มหมดไป หากใช้เป็นประจำส้วมจะไม่เต็มตลอดกาล ไม่ต้องดูดส้วมอีกต่อไป เนื่องจากจุลินทรีย์จะย่อยสลายกากใยให้สลายเป็นน้ำ ไหลสู่ท่อระบายน้ำไป จึงไม่มีกากใยสะสมในถังส้วม **รายละเอียดและวิธีใช้**


ก้อนจุลินทรีย์บำบัดน้ำเสีย รหัสสินค้า: 03 ราคา 150.00 บาท
(ชีล์ดพลาสติดใส บรรจุเป็นแพคๆละ 6 ก้อน)
คุณสมบัติ:
ก้อนจุลินทรีย์ บำบัดน้ำเสีย BIO WATER TREATMENT "Green Magic"
*ย่อยสลายสิ่งปฏิกูล-ของเสียก้นบ่อ ขจัดคราบไขมัน กำจัดกลิ่นเหม็น
*ลดค่าBOD ปรับค่าpHในน้ำให้สมดุล เพิ่มออกซิเจนและลดแอมโมเนียในน้ำ
*ช่วยลดปริมาณขี้เลน เพื่อป้องกันน้ำเน่าเสียจากก้นบ่อ
*ย่อยสลายกากไขมัน คราบไขมันผิวน้ำและสลายฟอสเฟต
*กำจัดกลิ่นเหม็นจากน้ำ-ดินเสีย กองขยะและท่อระบายน้ำได้ดี
*สร้างไรแดงขนาดเล็ก กำจัดสาหร่ายน้ำตามระบบธรรมชาติ

วิธีใช้:
*บ่อดักไขมัน,ถังบำบัดน้ำเสียขนาดไม่เกิน 1,000 ลิตร ใช้ในอัตราส่วน ก้อนจุลินทรีย์ Green Magic เดือนละ 1 ก้อน
BIO WATER TREATMENT บำบัดธรรมชาติอย่างยั่งยืน ด้วยธรรมชาตินวัตกรรมใหม่ วีซ่า ราคา 890.00 บาท
วีซ่า เป็นอุปกรณ์นวัตกรรมใหม่ในการกำจัดสิ่งอุดตัน ในท่อน้ำทิ้ง ด้วยระบบอัดดัน สามารถกำจัดสิ่งอุดตันในท่อ ได้ภายในเวลา 1 นาทีเท่านั้น โดยติดตั้งวีซ่า ไว้ที่ ใต้สะดืออ่างล้างจาน อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ พื้นห้องน้ำ และโถปัสสาวะ ขณะมีการ อุดตันเกิดขึ้น ก็เพียงเปิดวาล์วน้ำ ที่ตัววีซ่า เมื่อน้ำไหลเข้าไปใน ตัววีซ่า จะเกิดแรงดัน น้ำเพิ่มขึ้น ไปขับดันสิ่งอุดตันใน ท่อน้ำทิ้ง ให้หลุดออก ไปอย่าง ง่ายดาย ภายในเวลา 1 นาที เท่านั้น ซึ่งไม่น่า เชื่อแต่ ก็เป็นไปแล้ว เพราะผู้ผลิต ได้ทำการทดลอง วีซ่า มายาวนาน ถึง 3 ปี จึงกล้ารับประกันว่า ถ้า ไม่ได้ผลเรายินดี คืนเงิน ทันที

ไม่ใช้น้ำยาเคมีสารพิษ
ไม่ใช้ไฟฟ้า
ไม่ได้ผล ยินดีคืนเงินทันที

ปัญหา การอุดตันของท่อน้ำทิ้งในครัวเรือน จากอ่างล้างจานนั้น ส่วน ใหญ่ จะมาจาก เศษอาหาร ที่หลุดลงไปและไขมันที่ค่อยๆ จับตัวเป็น ก้อนเล็กๆ ซี่งน้ำก็ยังคงพอไหล ไปได้ เมื่อนานวันเข้า เศษอาหารและ ไขมันจะจับตัว เป็นก้อนใหญ่ขี้น จนน้ำไม่สามารถ ไหลผ่านได้ สำหรับการอุดตันของอ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ พื้นห้องน้ำ และ โถปัสสาวะ นั้นจะมาจาก ไขมันของสบู่ ผม ขนและเศษสิ่งของ ต่างๆที่ หลุดลงไป จับตัวกันเป็น ก้อนเล็กๆ และจะใหญ่ขี้น เรื่อย จนน้ำไม่ สามารถ ไหลผ่านไปได้ ตอนนี้แหละเราเริ่ม เดือดร้อนแล้ว เพราะ กิจวัตรประจำวันกับ สิ่งเหล่านี้ต้องหยุดชะงักหมด ล้างหน้า ล้างมือ ไม่ได้ ล้างจานไม่ได้ น้ำก็อาบ ไม่ได้ ท่านที่ยังไม่เจอเหตุการณ์ เช่นนี้จะไม่รู้สึก อะไร หากว่าเจอแล้ว จะรู้ว่ามันเป็นปัญหาสำคัญและ เร่งด่วนที่เราต้องรีบแก้ไขทันที
แต่ ..... ณ .......บัดนี้........ ปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตัน........จะหมดไป
หากท่านติดตั้ง........ วีซ่า


** ทดสอบและลองแล้วได้ผลดี เลยอยากแนะนำให้ใช้ครับ **
แก้ปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตัน,งูเหล็ก,เครื่องล้างท่อ,เครื่องลอกท่อ,เครื่องทำความสะอาดท่อ,เครื่องแยงท่อ,อุปกรณ์ลอกท่อต่างๆที่นี่ ,thaibio,thaibio4u,GREEN MAGIC, หัวเชื้อจุลินทรีย์, BACT MAN, ก้อนจุลินทรีย์, บำบัดน้ำเสีย, ไทยชีวภาพ, otop ,แก้ไขปัญหา ท่ออุดตัน ท่อตัน,ท่ออุดตัน, ท่อน้ำตัน, ท่อน้ำอุดตัน,ท่อน้ำทิ้งตัน, ท่อน้ำทิ้งอุดตัน, ท่อน้ำทิ้งไม่ไหล,ส้วมตัน, ท่อส้วมตัน ,ท่อน้ำไม่ไหล, ท่อพื้นห้องน้ำ, ชักโครกตัน, อ่างล้างหน้าตัน,อ่างล้างจานตัน,น้ำท่วม,ท่อแตก,ท่อรั่ว ,ซ่อมท่อแตก,วางท่อทุกชนิด,PVC ,ท่ออุดตัน,ท่อตัน,ท่ออุดตัน,ท่อน้ำตัน,ท่อน้ำอุดตัน,ท่อน้ำทิ้งตัน,ท่อน้ำทิ้งอุดตัน, ท่อน้ำทิ้งไม่ไหล,ส้วมตัน,ท่อส้วมตัน,ท่อน้ำไม่ไหล, ,ท่อพื้นห้องน้ำ,ชักโครกตัน,อ่างล้างหน้าตัน,อ่างล้างจานตัน,น้ำท่วมบ้าน http://www.pkdrain.com http://www.thaitoolshop.com http://www.bkkpipe.com
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Call Center 084 682 1999 เบอร์เดียว ทั่วพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และ จังหวัด ใกล้เคียง ติดต่อช่างเสมียน
Website: www.pkdrain.com            E-mail: info@pkdrain.com
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
©Copyright 2006 PKdrain.com ท่อตันภูเก็ต      Best view at 800 x 600 pixels